Thiết Kế Phòng Cho Bé 0-3 tháng tuổi theo phương pháp Montessori

Cha mẹ hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp Montmontessori việc nuôi dạy các bé 0-3 tháng tuổi ngay tại nhà bằng việc thiết kế căn phòng phù hợp cho bé.

Ở phòng của trẻ sơ sinh giai đoạn từ 0-3 tháng tuổi nên dùng một ga trải giường thoải mải trên giường ngủ, tốt nhất là bằng chất liệu bông tờ tằm. Trên giường nên để một vài con thú nhồi bông như gấu trúc, ngựa vằn..

Kết quả hình ảnh cho phòng montessori

Đối với trẻ hơn hai tháng, bạn có thể thiết kế phòng bằng cách treo một vật trang trí xoay tròn có nhạc ở phía trên cao của giường. Đặt một cái tủ thấp để chứa những đồ dùng như bỉm, khăn ướt… cho trẻ bên cạnh giường. Ở trên nóc tủ đặt một chiếc đèn điện có công suất không lớn lắm. Bên cạnh đèn đặt một cái máy phát nhạc. Thỉnh thoảng bật cho trẻn nghe một đoạn nhạc của Mozart.

Việc thiết kế phòng như vậy cho trẻ 0-3 tuổi theo phương pháp Montessori sẽ giúp trẻ thoải mái và tạo môi trường tốt hơn cho trẻ. Ngoài ra, nếu như trẻ lớn hơn, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Thiết kế phòng cho bé giai đoạn 4 tháng tới 1,5 tuổi và Thiết kế phòng Montessori cho trẻ giai đoạn từ 2 tới 6 tuổi theo phương pháp Montessori.

Test

Một bình luận cho “Thiết Kế Phòng Cho Bé 0-3 tháng tuổi theo phương pháp Montessori”

Trả lời